Bẻ Cầu Xóc Đĩa Là Gì – Dấu Hiệu Nhận Biết Cầu Xóc Đĩa Xuất Hiện

Bẻ cầu xóc đĩa là gì không phải là câu hỏi dễ trả lời với nhiều người. Nếu nhận diện được cầu xóc đĩa, thành viên sẽ có rất nhiều cơ hội thắng lớn trong cuộc chơi. Để nắm rõ về khái niệm này và biết cách làm chủ tình hình, anh em có thể tham khảo bài viết của Hit Club dưới đây. 

Tóm Tắt

  • Bẻ cầu xóc đĩa được hiểu là việc phân tích sự lặp đi lặp lại của kết quả sau đó đúc rút thành quy luật và công thức.
  • Tính đến thời điểm hiện tại có 4 loại cầu thông dụng bao gồm: cầu 1:1, cầu 2:1 và 3:1, 2:2 và 3:3. Ngoài ra còn có cầu bệt xóc đĩa.
  • Với mỗi loại sẽ có các dấu hiệu đặc trưng như: 1 ván lẻ thì có 1 ván chẵn hoặc 2 ván chẵn 1 ván lẻ…

Bẻ Cầu Xóc Đĩa Là Gì?

Bẻ cầu xóc đĩa là một hành động người chơi cần thực hiện khi cầu đã hết hiệu lực. Lúc này, nếu cố chấp tiếp tục, thành viên có thể sẽ thua đậm. Vì thế, muốn thắng lớn, anh em phải nhận ra thời điểm bẻ cầu phù hợp để tăng cơ hội thắng.

Tương tự:  Máy Đánh Bầu Cua Bịp - Công Cụ Hỗ Trợ Chơi Bầu Cua Luôn Thắng
Anh em cần hiểu bẻ cầu xóc đĩa là gì trước khi hành động
Anh em cần hiểu bẻ cầu xóc đĩa là gì trước khi hành động

Việc nhận ra cầu xóc đĩa đã khó nên việc bẻ cầu không phải ai cũng làm được. Chỉ những người chơi lâu năm có nhiều kinh nghiệm thực tế mới hành động chính xác được. 

Những Dạng Cầu Xóc Đĩa Thường Gặp Khi Giải Trí

Muốn biết cách bẻ cầu thì đầu tiên, người chơi phải nhận diện được cầu. Dưới đây là một số dạng cầu thường xuyên xuất hiện mà anh em nhất định phải tìm hiểu kỹ. 

  • Cầu 1:1
  • Cầu 2:1 và 3:1
  • Cầu 2:2 và 3:3
  • Cầu bệt xóc đĩa

Cách Nhận Diện Khi Có Cầu Xóc Đĩa Xuất Hiện

Trước khi tìm hiểu bẻ cầu là gì, thành viên cần phải nhận diện được những thời điểm cầu xóc đĩa xuất hiện. Dưới đây là một số chỉ dẫn từ giới cao thủ hy vọng giúp anh em thành công. 

Cầu 1:1

Cầu 1:1 là dạng 1 ván chẵn và 1 ván lẻ liên tiếp nhau xuất hiện. Ở đây, bạn chỉ nên đặt mức cược trung bình và chơi đến ván thứ 5. Từ ván này trở đi, bạn giảm số tiền cược để quan sát tình hình và chuyển sang cầu khác. 

Có nhiều dạng cầu xuất hiện thường xuyên trong xóc đĩa cần lưu ý 
Có nhiều dạng cầu xuất hiện thường xuyên trong xóc đĩa cần lưu ý

Cầu 2:1 Và 3:1

Cầu 2 chẵn : 1 lẻ và ngược lại hoặc 3 chẵn : 1 lẻ và ngược lại sẽ không xuất hiện nhiều. Vì thế, chỉ cần đến ván thứ ba, thành viên có thể tự tin bẻ cầu để tranh thủ cơ hội thắng trong ván tiếp theo. 

Bẻ Cầu Xóc Đĩa Là Gì Với Cầu 2:2 Và 3:3

Cầu dạng 2:2, 3:3 thường xuyên xuất hiện trong cuộc chơi nhưng không nhiều người nhận ra. Ở đây, anh em nên đặt cược ở hàng thứ 3 khi dùng cầu 2:2. 

Tương tự:  Top 5 Sân Chơi Xóc Đĩa Miễn Phí, An Toàn Đổi Thưởng Lớn

Thông thường, đến tỷ lệ 2:2:2 thì cầu sẽ bị bẻ nên thành viên chỉ có 50% cơ hội thắng. Vì thế, anh em nên tính toán số vốn đặt cược thật hợp lý, tránh để thua đậm trong cuộc chơi. 

Cầu Bệt Trong Xóc Đĩa 

Cầu bệt là dạng cầu phổ biến nhất trong xóc đĩa khi một kết quả về liên tục trong vòng 5 ván trở lên. Người mới bắt đầu chỉ nên đánh đến ván thứ 7 vì lúc này sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. 

Muốn bẻ cầu, thành viên cần theo dõi bảng lịch sử kết quả và những tình huống phát sinh. Từ ván thứ 7 – 8, anh em nên quan sát kỹ để thay đổi ngay khi có biến. 

Người chơi có thể bẻ cầu thông qua việc quan sát lịch sử kết quả
Người chơi có thể bẻ cầu thông qua việc quan sát lịch sử kết quả

Trên đây là giải thích chi tiết việc bẻ cầu xóc đĩa là gì và hướng dẫn cách nhận diện cầu xóc đĩa. Phương pháp có thể giúp thành viên dự đoán trước kết quả và tăng cơ hội thắng khi đặt cược. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ Hitclub để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.