Mách Bạn Cách Chọn Bet Size Poker Là Như Thế Nào?

Cách chọn bet size Poker là như thế nào? Nhiều cược thủ đang tìm kiếm câu hỏi này. Để tìm hiểu chính xác hơn thì người chơi nên theo dõi bài viết của Hitclub, như vậy bet thủ mới có cơ hội giành chiến thắng lớn. 

Tóm Tắt

  • Cách chọn bet size Poker là việc lựa chọn độ lớn của size bài để lật ngược tình thế khi chơi poker
  • Có nhiều quy tắc trong việc lựa chọn bet size poker như: Tăng size bet trong tình huống SB – BB, Bet nhỏ khi board khô, Bet lớn khi board rộng,…

Chọn Bet Size Poker Là Như Thế Nào? 

Để chọn Bet size Poker đúng nhất thì người chơi cần chú ý xuống những thông tin sau. 

Size pot pokerĐiều mà bet thủ cần chú ý là độ lớn từ stack của mình và đối thủ để đưa ra quyết định chính xác.
Bet size Pre-flopNhững hành động mà bet thủ thực hiện trước Pre – flop sẽ ảnh hướng tới các vòng sau. Nhưng điều này cũng giúp cho cược thủ có lợi thế và chiến thuật hiệu quả hơn. 
Size bet tại FlopMỗi vòng sẽ có một cấu trúc cơ bản nên sẽ ảnh hưởng tới quyết định khi đưa ra Bet Size
Lý giải về chọn bet size poker
Lý giải về chọn bet size poker

Nắm Vững Quy Tắc Chọn Bet Size Poker 

Sau khi biết các tình huống để áp dụng chọn bet size Poker là như thế nào. Tiếp theo, cược thủ cần nắm vững một số quy tắc chọn bet size Poker sau. 

Tương tự:  Poker Texas Hold'em: Bí Quyết Chơi Bài "Bất Bại"
Tăng size bet trong tình huống SB, BBĐối với những ai chơi chưa giỏi sẽ có ít kinh nghiệm nên sẽ thường chơi bet theo bất cứ raise nào. Nhưng dù hand bài có mạnh thì bet size vẫn không phải vấn đề. Cho nên, người chơi cần tăng size bet để có thêm thưởng lớn
Tại vị trí thấp hoặc không có vị tríTrong trường hợp mà cược thủ ngồi ở vị trí thấp vẫn nên thực hiện 3 bet ở pre = flop. Nhưng, bet thủ nên chú ý vào các yếu tố khác như tiền tại pot hay hand bài mà bản thân đang có. Nếu có nhiều đối thủ call thì người chơi nên raise thêm sao cho phù hợp. 

Trường hợp mà cược thủ không có vị trí hãy thực hiện 3 bet ở pre flop. Bởi đối thủ sẽ dễ thực hiện realize equity nên việc 3 bet vô cùng cần thiết. Còn ai đoán được người kia có hand bài nào trong tay thì sẽ dễ hơn khi thực hiện bet 

Bet nhỏ khi board khôTrong khi board khô, cược thủ nên sử dụng bet size poker để khiến đối thủ phải fold ở vòng turn. Đồng thời, người chơi làm giảm được những rủi ro có thể xảy ra nếu đối phương có bài lớn. 
Bet lớn khi board rộngChọn bet size lớn là một cách để giúp cược thủ lật ngược tình thế. Đặc biệt, người chơi còn thu về được nhiều lợi ích như tại được pot to, mang về lượng value lớn để tiếp tục vòng sau. Ngoài ra, bet thủ còn tăng khả năng bluff làm đối phương bỏ bài. 
Bet dựa trên SPRNgười chơi hãy dựa vào SPR để chỉnh bet size. Đây là một quy tắc mà các cược thủ thường sử dụng để tính pot cho vòng sau và đưa ra chiến thuật phù hợp. 

Đa số cược thủ sẽ hết chip để bet tại vòng flop và hết sạch tiền ở ván sau. Do đó, việc bluff sẽ không còn hiệu quả ngay khi có người kém hơn. 

Xuất hiện Nut sẽ overbetNgười chơi hãy thực hiện overbet khu có nut vì sẽ giúp phát huy được khả năng có range bài lớn. Đồng thời, bet size lớn giúp cược thủ có lượng tiền cao và khiến đối thủ bỏ bài. 
Chơi double barrel đặt bet lớnNếu double barrel turn nên bet size khoảng 60% thì cược thủ có thể tận dụng khả năng tối đa của hand bài đang sở hữu. Đồng thời cũng giúp thực hiện bluff nhiều hơn để làm đối thủ lùi bước. 
3 bet khi Cbet nhỏTrong tình huống Cbet nhỏ thì lần cược 3 bet stack sẽ giảm xuống thấp. Như vậy, người chơi có thể thực hiện all in vào vòng river. 
Các quy tắc chọn bet size poker cần ghi nhớ
Các quy tắc chọn bet size poker cần ghi nhớ

Phía trên là toàn bộ thông tin liên quan về cách chọn bet size Poker là như thế nào? Mong rằng cược thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này tại Hitclub. Đồng thời, chúc tất cả người chơi sẽ có cơ hội rinh về những phần thưởng khủng tại đây.