7 Cách Đoán Bầu Cua Chuẩn Xác Từ Cao Thủ

Cách đoán bầu cua là tập hợp những phương pháp giúp anh em tăng cơ hội thắng trong cuộc chơi. Nếu có được những bí quyết này, thành viên có thể tham gia đặt cược hiệu quả hơn, dễ dàng giành được phần thưởng. Muốn biết mẹo chinh phục game thì đừng bỏ lỡ bài viết của Hitclub bên dưới. 

Tóm Tắt

  • Ghi nhớ 6 mặt bầu cua là cách hay để anh em biết được ván sau sẽ xuất hiện kết quả như thế nào.
  • Bạn cần am hiểu luật, lối chơi và học hỏi từ các cao thủ đi trước cũng như dựa vào người đang có may mắn, thắng đậm khi chơi bầu cua để “ăn theo”.
  • Nghe và nhìn hột bầu cua để dự đoán xem ván sau nên đặt tụ nào. Ngoài ra việc áp dụng các tool hack cũng giúp anh em dễ dàng chiến thắng.

Ghi Nhớ Các Mặt Để Đoán Kết Quả Bầu Cua Chính Xác

Nếu ghi nhớ được các mặt xúc xắc, thành viên sẽ có rất nhiều cơ hội thắng. Theo nhiều cao thủ thì cơ hội của anh em có thể lên đến 80% nếu có trí nhớ tốt. 

Tương tự:  Máy Đánh Bầu Cua Bịp - Công Cụ Hỗ Trợ Chơi Bầu Cua Luôn Thắng

Dù vậy, điều này không hề đơn giản nên anh em phải bỏ nhiều thời gian để rèn luyện. Người chơi có thể vận dụng một số bí quyết ghi nhớ như tập trung, ôn luyện, Mindmap,… để tăng cơ hội thắng. 

Học cách ghi nhớ mặt xúc xắc trong bầu cua để thắng lớn
Học cách ghi nhớ mặt xúc xắc trong bầu cua để thắng lớn

Nghiên Cứu Kỹ Luật Chơi, Lối Chơi Giúp Giành Chiến Thắng

Cách đoán bầu cua của nhiều cao thủ là nghiên cứu luật chơi và các quy tắc. Điều này giúp anh em có đến 70% cơ hội thành công nên bạn không được xem thường. 

Bên cạnh đó, hãy liên tục quan sát đồng đội để học hỏi những thủ thuật và mẹo hay. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ dần lên mỗi ngày và có nhiều cơ hội thắng lớn trong cuộc chơi. 

Cách Đoán Bầu Cua Theo Những Người Đang Thắng 

Người mới bắt đầu có thể theo dõi những cao thủ và người đang thắng trong cuộc chơi. Ở đây, bạn có thể học hỏi và đặt cược theo để kiếm một số vốn khi mới bắt đầu. Đây chính là cách rất nhiều người đã sử dụng và thuận lợi giành chiến thắng nên anh em nhất định không nên bỏ qua. 

Nuôi Tụ Bầu Cua Theo Phương Pháp Gấp Thếp

Gấp thếp là một chiến thuật quen thuộc trong cá cược nói chung có thể giúp thành viên thắng lớn. Ở đây, nếu có vốn, anh em sẽ có cơ hội nhân lên số tiền thưởng của mình bằng cách đặt cược thông minh. 

Tương tự:  Hướng Dẫn Cách Nhớ 6 Mặt Bầu Cua Nhanh Khi Chơi Bịp

Ở đây, bạn sẽ chọn một cửa cược rồi tăng dần số tiền lên theo tỷ lệ 1,2,4,6,8… Cứ làm như thế cho đến khi giành chiến thắng, anh em nhất định sẽ kiếm được một khoản tiền thưởng lớn. 

Những người có kinh nghiệm cho rằng việc nuôi tụ phải kéo dài từ 5 – 7 ván thì mới thu được kết quả. Anh em lưu ý là một khi đánh gấp thếp, bạn phải theo đến cùng thì mới có cơ hội thắng lớn. 

Gấp thếp là chiến thuật cực hay dành cho cược thủ có vốn
Gấp thếp là chiến thuật cực hay dành cho cược thủ có vốn

Chỉ Dẫn Cách Nghe Hột Bầu Cua, Đoán Kết Quả

Sau khi chơi quen, anh em hoàn toàn có thể nghe hột bầu cua để đoán kết quả. Điều này cần thành viên rèn luyện thường xuyên để nghe cách lắc, tần suất, thói quen lắc của Dealer và dự đoán chính xác nhất. 

Nhìn Hột Bầu Cua Để Dự Đoán Kết Quả Cuộc Chơi

Cách nhìn hột bầu cua và ghi nhớ giúp anh em dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chơi. Để làm được điều này, thành viên phải kết hợp cả hai phương pháp là quan sát, nghe để dự đoán kết quả. 

Sử Dụng Tool Hack Bầu Cua Để Tăng Cơ Hội Thắng

Cách đoán bầu cua bằng tool hack là điều không còn xa lạ với nhiều anh em. Phương pháp này cực kỳ hiệu quả cho những ai muốn thắng nhanh và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn để tìm được công cụ uy tín và cung cấp kết quả chính xác cho thành viên. 

Tương tự:  6 Cách Chơi Bầu Cua Luôn Thắng, Lắc Đâu Trúng Đó
Anh em nên sử dụng một số công cụ đoán bầu cua để tăng cơ hội trúng
Anh em nên sử dụng một số công cụ đoán bầu cua để tăng cơ hội trúng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết những cách đoán bầu cua chuẩn xác từ giới cao thủ. Đây chính là bí quyết giúp những người có kinh nghiệm thắng liên tục và kiếm được nhiều tiền thưởng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với Hitclub để biết thêm thông tin chi tiết.