Cách Tố Liêng Hiệu Quả Mà Cao Thủ Không Muốn Bạn Biết

Theo các cao thủ lão luyện, chiến thuật tố thông minh sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng của mình lên tới 80% khi chơi bài liêng. Vậy tố liêng là gì, làm sao để vận dụng chiến thuật này một cách hiệu quả, chi tiết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Hitclub.

Tóm Tắt

  • Tố trong bài liêng được hiểu là hành động người chơi đặt cược thêm khoản tiền lớn hơn số tiền mà người chơi trước đó đã cược.
  • Hành động tố trong bài liêng đóng một vai trò rất quan trọng như: Giúp bạn nhận được khoản tiền thưởng cao hơn, chơi đòn tâm lý lên đối thủ và nâng cao tỷ lệ chiến thắng.
  • Một số chiến thuật tố hiệu quả khi chơi liêng Hitclub mà người chơi có thể tham khảo đó là: Chọn đúng thời điểm, giữ vững tâm lý,…

Tố Trong Bài Liêng Là Gì?

Tố là hành động người chơi đặt cược một khoản tiền lớn hơn số tiền mà người chơi trước đó đã cược. Thôn thường, sau khi nhận 3 lá bài từ dealer, nếu cảm thấy tổng điểm của mình đủ mạnh bạn có thể thực hiện tố.

Tương tự:  Tại sao đánh liêng toàn thua? Cách thắng liêng "siêu đỉnh"

Không chỉ là một hành động cơ bản trong bài liêng, tố còn là một chiến thuật được rất nhiều cao thủ áp dụng để tăng cơ hội chiến thắng cho mình. Nếu biết cách vận dụng khéo léo kỹ năng này, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế ván bài và giành chiến thắng kể cả khi sở hữu bài đẹp hay chưa được đẹp lắm.

Tố là chiến thuật được rất nhiều cao thủ áp dụng khi chơi liêng 
Tố là chiến thuật được rất nhiều cao thủ áp dụng khi chơi liêng

Vai Trò Của Hành Động Tố Khi Chơi Liêng

Khi chơi bài liêng, hành động tố đóng vai trò rất quan trọng như:

Tố Liêng Giúp Bạn Nhận Tiền Thưởng Cao Hơn

Khi lựa chọn tố, bạn sẽ cần phải cược một khoản tiền lớn hơn so với người chơi trước đó. Chính vì vậy, nếu bào của bạn đủ đẹp, cơ hội bạn nhận được khoản tiền thưởng lớn hơn so với số tiền mình đặt cược ban đầu là rất cao.

Chơi Đòn Tâm Lý

Tố cũng được coi là một chiến thuật tâm lý hiệu quả được rất nhiều cao thủ áp dụng. Cụ thể, khi bạn thực hiện tố, đối thủ sẽ lập tức nghĩ rằng bài của bạn đẹp nên bạn mới tự tin như vậy. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy lo sợ bài của mình không cao điểm bằng. Khi đó, họ sẽ rất dễ úp bỏ để tránh thua lỗ nặng hơn.

Nâng Cao Tỷ Lệ Chiến Thắng

Nếu như chiến thuật tố tâm lý của người chơi thành công, bạn sẽ loại được kha khá đối thủ vì lo sợ mà úp bỏ bài. Khi đó, bạn không cần đấu trí với quá nhiều người chơi, từ đó nâng tỷ lệ chiến thắng lên cao hơn.

Tương tự:  Bật Mí Bí Kíp Khi Nào Thì Nên Úp Bỏ Bài Trong Liêng
Tố hiệu quả giúp người chơi tăng khả năng chiến thắng
Tố hiệu quả giúp người chơi tăng khả năng chiến thắng

Chiến Thuật Tố Liêng Cực Hay Giúp Bạn Làm Chủ Ván Bài

Chiến thuật tố sẽ mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ nếu bạn biết thực hiện nó đúng cách. Dưới đây là một số chiến thuật tố liêng thông minh mà bạn có thể tham khảo ngay:

  • Đừng ngần ngại mà tố thật mạnh tay để đánh đòn tâm lý lên đối thủ. Nếu những ván trước bạn “im hơi” nhưng ván này đột nhiên tố lớn, chắc chắn đối thủ của bạn sẽ cảm thấy lo sợ việc bạn có bài mạnh và dễ úp bo bài hơn.
  • Tuy nhiên, việc lạm dụng tố không phải là một ý hay khi chơi liêng. Tốt nhất, bạn nên cách 4 – 5 ván mới tố một lần. Nếu tố liên tiếp trong nhiều ván, chắc chắn đối thủ sẽ đoán được chiến thuật của bạn, gây phản tác dụng của hành động tố.
  • Bạn nên lựa chọn thời điểm thật kỹ càng để thực hiện tố. Cụ thể, nếu bạn tố ở ngay vòng đầu tiên sẽ kém hiệu quả hơn. Thay vào đó, bạn nên thực hiện tố ở những ván gần cuối. Bởi lúc này, tâm lý của những người chơi khác sẽ khá căng thẳng, chỉ cần bạn đánh đòn tâm lý chắc chắn sẽ thắng ngay.

Trên đây là những hướng dẫn cách tố liêng hiệu quả mà người chơi có thể tham khảo. Truy cập cổng game Hitclub để trải nghiệm những ván bài liêng hấp dẫn và áp dụng ngay chiến thuật cực đỉnh này nhé!