Công Thức Tính Bầu Cua Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Công thức tính bầu cua là một trong những phương pháp đặt cược vô cùng hiệu quả, được nhiều cao thủ yêu thích. Nếu các bạn đang cảm thấy hứng thú với bộ môn giải trí này thì đừng bỏ qua những kiến thức mà Hitclub cung cấp bên dưới đây nhé!

Tóm Tắt

  • Công thức tính bầu cua là tổng hợp các phương thức giúp anh em nâng cao khả năng chiến thắng bằng cách dự đoán mặt xúc xắc tiếp theo sẽ xuất hiện.
  • Có 3 công thức mà cao thủ thường áp dụng đó là dựa vào xác suất thống kê, dựa vào kết quả ván trước hoặc căn cứ vào kết quả ván trước để dự đoán.

Công Thức Tính Bầu Cua Là Gì?

Công thức bầu cua thực ra là một phương pháp tính kết quả dựa vào quy luật để giúp bet thủ cải thiện tỷ lệ thắng cược. Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là chiến thuật giúp bạn đặt cược bầu cua không bị thua lỗ dựa trên công thức riêng biệt.

Định nghĩa về công thức tính bầu cua
Định nghĩa về công thức tính bầu cua

Tổng Hợp 3 Công Thức Tính Toán Bầu Cua Hiệu Quả

Bầu cua là trò chơi có tính chất may rủi cao nhưng lại được rất nhiều bet thủ yêu thích. Tuy nhiên để giành chiến thắng trong tựa game này thì ngoài may mắn, người chơi còn cần phải trang bị cho bản thân những chiến thuật đặt cược thông minh. 

Tương tự:  Cách Tính Xác Suất Bầu Cua Giúp Tăng Lợi Thế Khi Đặt Cược

Dựa Vào Xác Suất Thống Kê Để Tính Bầu Cua Hiệu Quả

Công thức tính bầu cua dựa trên xác suất thống kê này được rất nhiều người chơi áp dụng và đã thành công. Như các bạn đã biết mỗi mặt xúc xắc dùng để xác định kết quả có 6 mặt gồm: Bầu – cua – tôm – cá – gà và nai. Điều này có nghĩa là xác suất để từng mặt xuất hiện là như nhau và bằng ⅙.

Công thức tính bầu cua online dựa vào xác suất thống kê rất hiệu quả
Công thức tính bầu cua online dựa vào xác suất thống kê rất hiệu quả

Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể dựa vào quy xác suất này để đưa ra những dự đoán chính xác cho ván cược tiếp theo. Ví dụ nếu như bạn để ý thấy đã có 3 ván cược xuất hiện mặt gà, như vậy ván thứ 4 bạn sẽ trực tiếp bỏ qua mặt này và đặt cược vào những mặt còn lại….

Công Thức Tính Bầu Cua Đơn Giản Dựa Vào Kết Quả Ván Trước

Với công thức này chúng ta sẽ có 2 phương án để thực hiện, cụ thể như sau:

  • Cách 1: Tính tổng 3 mặt xí ngầu đã ra của vans trước (Ta đặt tôm là 0, cá – 1, bầu – 2, gà – 3, cua – 4, nai – 5). Sau khi tính được tổng ta lấy tổng đó cộng với 2 trừ đi 6, dùng kết quả tương ứng với mặt xúc xắc đánh cho lần tiếp theo.
    • VD: 3 cửa liên tiếp của ván trước là cá, gà và nai vậy tổng sẽ = 1+ 3+5 = 9. Tiếp tục lấy 9 + 2 = 11. Ta có 11 – 6 = 5, vậy ván cược sau tiếp tục đánh cửa nai.
  • Cách 2: Bạn tính tổng của 3 mặt xí ngầu đã xuất hiện trong 3 ván gần nhất, lấy tổng đó cộng với 5. Dùng tổng này trừ đi 6, 12 hoặc 18 (tùy vào kết quả tính được lớn hơn con số nào để trừ con số phù hợp). Phép trừ này để tìm ra con số cuối cùng cho việc chọn mặt cược ở ván tiếp theo. 
  • Ví dụ 3 ván trước ra nai, nai và gà như vậy tổng sẽ bằng= 3 + 5 + 5 = 13, tiếp tục lấy 13+5 = 18. Ta lấy 18 – 18 =0 hoặc như vậy cửa tiếp theo sẽ chọn đặt vào cửa tôm.
Tương tự:  Chơi Bầu Cua Tôm Cá Online Và Offline Cái Nào Tiện Lợi Hơn?

Dựa Trên Mặt Xúc Xắc Vừa Lật Để Xác Định Kết Quả Ván Tiếp Theo

Công thức bầu cua này đòi hỏi bet thủ phải nhớ được vị trí các mặt trên quân xúc sắc. Với quy tắc này bạn sẽ loại bỏ mặt vừa lật và mặt đối diện với nó, đặt tiền vào 4 cửa còn lại chắc chắn tỷ lệ thắng sẽ rất cao.

Tính xác suất thống kê dựa vào mặt xúc xắc mới xuất hiện
Tính xác suất thống kê dựa vào mặt xúc xắc mới xuất hiện

Lời kết

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các công thức tính bầu cua hiệu quả, giúp bet thủ cải thiện khả năng chiến thắng. Hy vọng rằng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp có ích với bạn đọc, chúc bạn ứng dụng thành công vào thực tế.