Top 3 Phương Pháp Đỉnh Nhất Của Donk Bet Poker

Có nhiều cược thủ đang tìm hiểu Donk Bet là gì? Nhưng để tìm ra lời giải đáp chính xác thì không phải ai cũng biết. Do đó, người chơi nên theo dõi những thông tin cùng Hitclub tại bài viết dưới đây. 

Tóm tắt

  • Donk Bet Poker mô tả hành động cược thủ lần đầu flop khi trước đó đã có người chơi raise tại Preflop. Chính là việc Fold tới thành viên khác trong khi chơi bài Poker
  • Bài viết đề cập đến 3 cách chơi Donk Bet Poker phổ biến nhất hiện nay.
  • Cược thủ khi áp dụng những lối chơi này chính xác có thể đem đến hiệu quả tốt nhất cho ván bài Poker của mình. 

Donk Bet Poker Là Gì?

Thuật ngữ này nhằm chỉ việc người chơi lần đầu vào flop khi đã có thành viên raise ở preflop. Theo một cách đơn giản thì đây là hành động đó là fold tới thành viên khác ở UTG+2 Raise. 

Qua đó, người chơi nên chọn BB Call preflop. Tại các vòng flop BB, cược thủ không nên check mà hãy tiến lên để cược trước. 

Donk Bet là một trạng thái ngẫu nhiên và không có sự sắp xếp. Quy luật tự nhiên đến mức chỉ một thành viên chơi yếu thì mới có khả năng tham gia theo cách khác. 

Tương tự:  Giải Đáp Cho Cược Thủ Về 5bet Là Gì Trong Poker?
Định nghĩa về Donk Bet Poker
Định nghĩa về Donk Bet Poker

Top 3 Cách Chơi Donk Bet Poker Là Gì

Người chơi đã hiểu rõ Donk Bet là gì đừng quên tham khảo top 3 cách áp dụng tốt nhất. Qua những hướng dẫn sau của Hitclub, chắc hẳn người chơi sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tham gia đánh bài Poker. 

Cách Chơi Donk Bet Poker Số 1

Trong một ván poker lớn thì cược thủ đã gần Bubble. Vào thời điểm Blind với 3000 & 6000, bet thủ hãy thực hiện ante 6000 cip pot để có 13800 chip. 

Trong khoảng thời gian mà cược thủ Fold tới lúc CO Stack sẽ có thêm khoảng 150.000. Lúc này, bet thủ sẽ nhận ra thành viên đó cực kỳ bảo thủ và họ luôn tìm cách để ở lại sau mỗi lượt bubble. 

Với trường hợp trên, người chơi có thể nuôi hy vọng kiếm được nhiều tiền thưởng nhất có thể. Khi đó bet thủ raise lên 14.000 dựa theo quy chuẩn SB Fold hay BU để giành được phần thưởng lớn. 

Cách Chơi Donk Bet Poker Số 2

Cược thủ biết rõ Donk Bet là gì khi vào ITM của một ván cược nên Blind 5000 và 10.000. Sau đó, bet thủ ante 1000 chip pot là sở hữu 24000 chip poker

Lúc này, cược thủ hãy đánh Bet Poker ở vị trí thứ hai để stack 700000. Tiếp theo, bet thủ raise lên mức 25000 và fold tới khi đạt BB stack với 40000. 

Ante 1000 chip pot để nâng số chip Poker
Ante 1000 chip pot để nâng số chip Poker

Cách Chơi Donk Bet Poker Số 3

Phương thức thứ ba mà cược thủ có thể áp dụng được nên thực hiện ở các ván cược lớn. Bởi vì các stack đều khá sâu và blind ở mức 100 và 200. Với trường hợp này thì người chơi thường ở BB trong trạng thái UTG+2 Raise mức 550. 

Tương tự:  Bankroll Poker Là Gì Và Chiến Thuật Để Kiểm Soát Tốt

Những ai thực hiện cách chơi này thường có một sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Người chơi nên học hỏi theo, phân tích và thống kê từ những ván cược trước. Qua đó, cược thủ sẽ tìm ra được hướng đi chính xác cho bản thân ở phương thức này. Hơn nữa, bet thủ cũng tự tin hơn vào hành động mà bản thân đang làm. Từ đó, cơ hội chiến thắng của người chơi sẽ tăng lên đáng kể. 

Khi cược thủ thực hiện raise preflop thì sẽ có cơ hội làm chủ cuộc đấu ở mọi thời điểm. Thậm chí không ai có thể phá hỏng cơ hội chiến thắng của người chơi được. 

Nếu may mắn có hand đẹp nhờ vào các đội dưới cùng draw sảnh và thùng. Lúc này, cược thủ hãy Donk Bet tại vị trí thuận lợi này để thu về ½ pot. 

Phía trên là lời giải đáp cho câu hỏi Donk Bet là gì. Đồng thời cược thủ có thêm những thông tin về cách chơi cực kỳ chi tiết từ Hitclub. Nếu cược thủ áp dụng các phương thức trên vào trong tình huống phù hợp thì chiến thắng và phần thưởng hoàn toàn nằm trong tay.