Double Barrel Poker Là Gì? Nghệ Thuật Liên Hoàn Cước Siêu Đỉnh

Double Barrel Poker là gì? Điều này vẫn đang khiến cho khá nhiều cược thủ tò mò. Để giải đáp rõ nội dung này, người chơi nên theo dõi các thông tin dưới đây từ Hitclub. Qua đó, bet thủ sẽ hiểu thêm về cách chơi này hơn. 

Tóm Tắt

  • Double Barrel Poker được Hitclub giải thích đó là hành động bet thủ cược một cách liên tục gây hoang mang cho đối phương.
  • Nên áp dụng chiến thuật Double Barrel Poker khi cược thủ sở hữu lá turn xấu, cược thủ sở hữu lá turn trung bình hoặc khi cược thủ sở hữu lá turn đẹp nhất.
  • Bí kíp về Double Barrel Poker mà cao thủ ít chia sẻ với bạn đó là học cách đoán bài đối phương, Double Barrel poker chỉ khi bài ngon hoặc gặp calling station không sử dụng Double Barrel.

Định Nghĩa Double Barrel Poker Là Gì?

Double Barrel Poker là thuật ngữ chỉ hành động mà người chơi liên tục cược khiến cho đối thủ phải lo lắng. Cách này thường được bet thủ dùng tại vòng turn sau khi thất bại ở flop. 

Tương tự:  Mách Bạn Cách Chọn Bet Size Poker Là Như Thế Nào?

Double Poker còn được hiểu là cược một 1 nháy. Bet thủ sẽ phải bỏ ra khoản tiền khá cao để tiếp tục đặt vòng thứ 2. Nhưng đó là khi người chơi đã xác định bản thân có cơ hội thắng lớn. 

Thời Điểm Double Barrel Poker Trong Game

Với những ai đã hiểu Double Barrel Poker là gì, cần tiếp tục tìm hiểu thời điểm nên làm hành động đó. Dưới đây là ba trường hợp mà cược thủ cần lưu ý khi đang chơi game bài. 

Cược Thủ Sở Hữu Lá Turn Xấu

Trong trường hợp mà cược thủ có lá turn xấu mà muốn Double Barrel hoàn toàn hợp lý. Nhưng bet thủ cũng cần chú ý tới bài của đối thủ xem có mạnh hay không. Cách thức mà đối phương tố bài ra sao?

Nếu cược thủ chọn tố bài với số vốn thấp thì người chơi hãy Double Barrel. Bởi dùng hành động đó sẽ khiến cho đối phương tưởng bài của người chơi đẹp. Qua đó, họ sẽ tự động rút lui và đương nhiên chiến thắng thuộc về bet thủ.

Turn xấu nên Double Barrel Poker 
Turn xấu nên Double Barrel Poker

Cược Thủ Sở Hữu Lá Turn Trung Bình

Trong Poker, cược thủ sẽ nhận thấy rằng các lá bài turn trung bình cũng vô cùng nguy hiểm. Người chơi nên dùng Double Barrel để thăm dò động thái từ đối thủ. Nếu đối thủ call tại flop và tố bài cao thì cược thủ nên ngừng Double Barrel để tố bài yếu dần. 

Tương tự:  Bí Kíp Chiến Thuật Bluff Trong Poker Là Gì?

Cược Thủ Sở Hữu Lá Turn Đẹp Nhất

Nếu ai có những lá turn tốt thì Double Barrel vô cùng hoàn hảo. Bởi những lá bài khi đó có lợi range của bet thủ. Còn đối với đối thủ sẽ là một bất lợi cực lớn. Bởi đối thủ có thể call bet với bài top parin. Do đó, những lá bài turn mạnh sẽ làm họ cảm thấy khó chịu và chiến thắng khi Double Barrel đều thuộc về bet thủ. 

Mẹo Để Double Barrel Poker Hiệu Quả

Để chiến thắng thì người chơi cần có mẹo chơi hiệu quả. Dưới đây là những bí kíp hay mà bet thủ nên học hỏi. 

Học Cách Đoán Bài Đối Phương

Như đã đề cập, những ai biết Double Barrel là gì nên dùng hành động đó để thăm dò đối thủ. Người chơi nên tập trung học cách đoán bài của đối phương. Như vậy, cược thủ có thể biết được lối đi làm sao phù hợp nhất. 

Double Barrel Poker Chỉ Khi Bài Ngon

Nếu bài của cược thủ thực sự tốt thì việc Double Barrel sẽ nhân đôi chiến thắng. Cho nên, người chơi nên chú ý những lúc có bài đẹp hãy hành động ngay. Còn nếu bài chưa tốt thì bet thủ nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

Gặp Calling Station Không Sử Dụng Double Barrel

Nếu calling station kết hợp với Double Barrel chỉ có công dụng giúp cho cược thủ rửa tiền. Tất nhiên điều này đi ngược lại với những nguyên tắc do trò chơi đặt ra. Nếu chẳng may bị phát hiện thì bet thủ sẽ mất toàn bộ tiền vốn đã nạp cũng như bị khoá tài khoản mãi mãi. 

Tương tự:  Game Tiến Lên Miền Nam đỉnh cao tại Hit Club

Gặp calling station không sử dụng Double Barrel

Thông qua bài viết này, thuật ngữ Double Barrel là gì được Hitclub giải đáp rõ ràng. Mong rằng những thông tin này đã giúp cho cược thủ hiểu thêm về cách này khi tham gia poker. Chúc tất cả bet thủ sẽ giành được chiến thắng xứng đáng.