Fish Trong Poker Là Gì? Giải Quyết Vấn Đề Người Yếu Trong Game

Fish trong Poker là gì đang là thắc mắc của cá nhiều cược thủ. Để nắm bắt khái niệm này một cách chính xác nhất, bạn đừng bỏ qua những kiến thức được Hitclub chia sẻ dưới đây. 

Tóm Tắt

  • Vấn đề Fish trong Poker là thuật ngữ chỉ những người chơi yếu trong poker.
  • Một số cách nhận biết Fish trong Poker đó là việc: Call quá thường xuyên, đặt cược vô lý, không biết lượng sức mình, vào All-in sớm hoặc người có logic lạ lùng.
  • Đối với những bet thủ fish, cần không gây áp lực cho họ, giữ tinh thần vui vẻ, hạn chế nói về chiến thuật và tránh để đối thủ tấn công Fish

Fish Trong Poker Chỉ Đối Tượng Nào Trong Trò Chơi?

Để giải đáp cho câu hỏi Fish trong Poker là gì thì đây là lệnh trong game Poker chỉ những đối tượng không quá quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng để chiến thắng. Những người này sẽ là đối tượng trở thành con mồi chung của cả bàn, nhất là những cược thủ nhiều kinh nghiệm hay còn gọi là “cá mập’’.

Tương tự:  Check Raise Là Gì? Hiểu Đúng Và Áp Dụng Hiệu Quả Nhất

Dấu Hiệu Nhận Biết Nhanh Chóng Fish Trong Poker Là Gì?

Nhiều người thắc mắc Fish trong Poker là gì? Vậy hãy cùng khám phá những dấu hiệu để nhận biết những người chơi tệ thực sự. Nắm rõ những đặc điểm sau, bạn sẽ dễ dàng săn được tiền thưởng hơn rất nhiều.

Call Quá Thường Xuyên

Hầu hết người hay dùng lệnh call ngang theo các người chơi khác thường không có chính kiến hay khả năng suy luận và sẽ dễ mắc sai lầm. Đây là một dấu hiệu rõ ràng để tìm được Fish trong ván chơi Poker.

Call liên tục là dấu hiệu nhận biết fish
Call liên tục là dấu hiệu nhận biết fish

Đặt Cược Vô Lý

Dấu hiệu khác là mức độ chênh lệch giữa khoản chi phí cược bỏ ra và số tiền thưởng của ván. Người chơi kém có thể sẽ lỡ bỏ ra số tiền cược lớn như 1000$ cho pot 30$ khi tất cả những cược thủ khác đã fold bài.  

Không Biết Lượng Sức Mình

Fish trong Poker là gì? làm thế nào có thể dễ dàng nhận ra họ? Biểu hiện chung về thái độ là tự tin thái quá, không biết lượng sức. Những tay chơi kém kinh nghiệm đôi khi hãy có giọng coi thường đối thủ và khoe khoang kinh nghiệm. Tuy nhiên, những cao thủ sẽ thường giấu nghề, làm cho người chơi khác khó suy đoán và mất cảnh giác.

Vào All-In Sớm

Trừ khi xuất hiện các tình huống hiếm hoi như có bài khủng từ pre pop thì những người hay đốt tài khoản ở thời điểm này đều là Fish. Các vòng flop, turn, river cần chuẩn bị kỹ năng tính toán đặc biệt nên Fish chỉ cần thấy bài tẩy tốt họ sẽ sẵn sàng all in.

Tương tự:  Chơi Chắn Online - Top Những Game Chắn Trực Tuyến Hot Nhất

Có Logic Lạ Lùng

Poker là trò chơi không hề dễ dàng, vì vậy những tân thủ hay mắc phải sai lầm và suy nghĩ theo logic lạ. Ví dụ như cho rằng tỷ lệ mua thùng cao 50% trong khi đó thực tế chỉ 25%.

Lời Khuyên Khi Có Fish Trong Poker 

Khi giải đáp được Fish trong Poker là gì? và những dấu hiệu nhận biết đi kèm thì hãy có những hành động đúng đắn để thu về càng nhiều lợi càng tốt. Hãy nắm rõ 4 hành động sau để hạ gục đối thủ.

Không Gây Áp Lực Cho Họ

Thay vì chỉ trích, phê bình hay lật tẩy các bet thủ thiếu kinh nghiệm thì hãy động viên và khích lệ họ. Nếu Fish không vui hay cảm thấy áp lực có thể họ sẽ dừng chơi đột ngột và mang đến không ít tổn thất.

Không nên gây áp lực cho các fish
Không nên gây áp lực cho các fish

Giữ Tinh Thần Vui Vẻ

Trước hết, hãy giữ thái độ bình thường, làm không khí vui vẻ để các Fish liên tục vào thêm tiền cho pot. Như vậy thì khả năng trúng tiền thưởng lớn của bạn càng cao.

Hạn Chế Nói Về Chiến Thuật

Đã biết được đáp án của: Fish trong Poker là gì? Bạn cần có chiến thuật là hạn chế chia sẻ thông tin, kinh nghiệm trong quá trình chơi. Khi bạn chia sẻ quá nhiều chiến thuật thì các Fish cũng có thể học được và dần áp dụng để bạn thua cược.

Tương tự:  Máy Đánh Bài Bịp - Công Cụ Đắc Lực Giúp Xác Suất Thắng Lên Đến 90%

Tránh Để Đối Thủ Tấn Công Fish

Những game thủ hung hãn còn được gọi là “cá mập’’ sẽ luôn lợi dụng mọi sơ suất của các Fish để ra đòn và phần thưởng sẽ về hết tay họ. Bạn cần có chiến thuật để đảm bảo tiền của Fish sẽ về được tay mình.

Fish trong Poker là gì? Cách đối phó với đối tượng này thế nào? Bài viết của Hitclub đã giải đáp các thắc mắc trên. Hãy áp dụng các dấu hiệu để nhận biết một cách nhanh nhất. Đây chính là đối tượng mang đến thu nhập chính cho bạn nên hãy làm theo các chiến thuật dẫn dắt như trên để cuộc vui trở nên thú vị.