Máy Báo Rung Xóc Đĩa Là Gì? 2 Dòng Máy Rung Được Ưa Chuộng Nhất

Máy báo rung Xóc Đĩa là bộ dụng cụ có lẽ đã không còn xa lạ đối với những ai có niềm đam mê đặc biệt đối với trò chơi hấp dẫn này. Tuy nhiên đối với những tân thủ mới bắt đầu vấn có khá nhiều các câu hỏi xung quanh thiết bị này. Vì vậy trong phần cập nhật dưới đây của Hitclub sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác hơn, hãy theo dõi ngay nhé!

Tóm Tắt

 • Máy báo rung trong game Xóc Đĩa xuất hiện giúp hỗ trợ anh em chơi bịp. Nó có thể báo về chuyển động của các quân vị từ đó dựa vào đặc điểm này để người chơi dự đoán cửa cược tiếp theo.
 • Lợi ích mà dòng máy này đem lại là độ chính xác cao đến 95%, không lo bị phát hiện và khá an toàn.
 • Có 2 dòng máy phổ biến là máy xóc nhạc và bộ bệ giấy.

Thông Tin Về Máy Báo Rung Trong Game Xóc Đĩa Là Gì?

Máy báo rung trong game Xóc Đĩa được biết đến là một thiết bị chỉ có thể nghe được vị hoặc nhận ra các quân vị có trong game. Đây cũng là một trong những sản phẩm cực hữu hiệu được dành cho các game thủ có đam mê với cờ bạc vào 2022. Khi bạn sở hữu trên tay chiếc máy báo rung sẽ giúp cơ hội chiến thắng được nâng cao hơn.

Tương tự:  Bẻ Cầu Xóc Đĩa Là Gì - Dấu Hiệu Nhận Biết Cầu Xóc Đĩa Xuất Hiện

Ngoài ra người chơi cũng có thể hiểu một cách đơn giản thì máy báo trước kết quả cho người chơi thông qua tín hiệu rung. Dựa trên yếu tố này để bạn đưa ra dự đoán và đặt cược có tỷ lệ chính xác cao hơn trên các bàn cược. Đây cũng là lý do tại sao dòng sản phẩm này thu hút sự chú ý của các tín đồ đam mê đỏ đen trên thế giới.

Khái quát chung về máy báo rung Xóc Đĩa
Khái quát chung về máy báo rung Xóc Đĩa

Cập Nhật Các Lợi Ích Chính Của Máy Báo Rung Trong Game Xóc Đĩa

Việc sở hữu cho mình một thiết bị báo rung trong Xóc Đĩa nhất định bạn sẽ nhận về rất nhiều những lợi ích đặc biệt. Cụ thể:

 • Người chơi sẽ không cần vất vả để học cách nghe lén mà máy sẽ báo về kết quả chẵn lẻ một cách chính xác nhất.
 • Tỷ lệ chính xác trên từng lượt chơi lên đến 95%.
 • Thiết bị báo rung trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay được thiết kế cải tiến nên rất khó để phát hiện.
 • Các thiết bị nghe lén tương tự như một chiếc điện thoại di động nên bạn sẽ chẳng cần lo lắng đến vấn đề bị phát hiện.
 • Hỗ trợ để bet thủ có thể về bờ một cách nhanh nhất với khoản thưởng cực lớn.

Top Các Máy Báo Rung Phổ Biến

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các thiết bị báo rung trong game Xóc Đĩa mà anh em có thể lựa chọn. Chẳng hạn như:

Tương tự:  Quy Luật Bầu Cua Xoay Vòng - Chiến Thuật Đỉnh Cao Giúp Ẵm Trọn Tiền Thưởng Từ Hitclub
Những lợi ích mà máy báo rung trong game Xóc Đĩa mang đến
Những lợi ích mà máy báo rung trong game Xóc Đĩa mang đến

Máy Xóc Nhạc

Nếu như bạn là một dân chơi chuyên nghiệp thì nhất định đã không còn xa lạ đối với các kẹp nam châm hoặc đĩa vô hình. Tuy nhiên loại công cụ này có nhược điểm đó chính là mất thời gian bố trí sắp xếp chỗ ngồi cho các thành viên.

Để tình trạng trên được khắc phục thì những chiếc máy xóc nhạc được xuất hiện. Hiểu đơn giản hơn thì đó chính là một thiết bị nghe nhạc được tích hợp thêm kết quả của các quân vị. Chỉ cần thành viên sử dụng lượt trên các quân vị thì máy sẻ kết nối cùng bộ rung và đưa ra kết quả.

Bộ Bệ Giấy

Thiết bị này có thể sử dụng để giấy tại các vị trí kín đáo như: ván dưới chỗ ngồi, đệm, Khi thực hiện Xóc Đĩa các kết quả của game sẽ được hiển thị theo quy tắc: 

 • Lẻ là rung 1 lần.
 • Rung 2 lần tức là kết quả 4 lẻ hoặc 4 chẵn.
 • 2 trắng, 2 đỏ hệ thống sẽ không rung.
Điểm danh các loại máy rung phổ biến trên thị trường 
Điểm danh các loại máy rung phổ biến trên thị trường

Kết Luận

Như vậy những cập nhật trên của Hitclub đã giúp bạn nắm bắt chính xác về máy báo rung Xóc Đĩa cũng như các thắc mắc liên quan. Mặc dù đây là công cụ hữu ích trong thế giới cá cược tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng tránh tình trạng trắng tay.