Tìm Hiểu Thuật Ngữ Preflop Trong Poker Và Kinh Nghiệm Chơi Hiệu Quả

Thuật ngữ Preflop trong Poker khiến cho nhiều bet thủ tò mò. Để điều này được giải đáp rõ ràng thì cược thủ nên theo dõi bài viết cùng Hitclub. Chắc chắn với những thông tin dưới đây thì người chơi sẽ biết thêm các kinh nghiệm chơi hiệu quả. 

Tóm Tắt

  • Khái niệm vòng cược Preflop là việc cược từ vị trí SM tới FP ngay khi dealer phát hai lá bài tẩy.
  • Top 4 kỹ thuật chơi Preflop tốt nhất đó là: phân tích bài tẩy, chú ý đến vị trí trên bàn cược, quan sát đối phương. 
  • Cuối cùng cược thủ cần chú ý đến việc chơi preflop poker dựa trên số phiếu đang sở hữu. Người chơi cần đặt ra giới hạn cho bản thân để tránh rủi ro.

Vòng Cược Preflop Là Gì?

Preflop là gì? Thuật ngữ này chỉ vòng đầu tiên khi bet thủ được dealer phát cho hai lá bài tẩy. Người chơi khi đó cược từ vị trí SM đến FP. 

Người chơi cần phân biệt được Preflop và The flop. Bởi vì có khá nhiều người nhầm lẫn tưởng hai thuật ngữ này là một. Nhưng The flop là thuật ngữ chỉ vòng cược thứ 2 với 3 lá bài chung. Nếu ai nhầm lẫn sẽ dễ bị đi sai cách mà nhận thua cuộc. 

Tương tự:  Fish Trong Poker Là Gì? Giải Quyết Vấn Đề Người Yếu Trong Game

Theo các cao thủ, vòng preflop này vô cùng quan trọng. Nếu ai thua từ vòng này thì khó có thể đi tiếp được những vòng sau an toàn. Thậm chí, bet thủ còn phải chịu mất hết số tiền đã bỏ ra. 

Giới thiệu tổng quan về vòng cược Preflop
Giới thiệu tổng quan về vòng cược Preflop

4 Kỹ Thuật Chơi Preflop Của Cao Thủ

Để chơi chính xác vòng đầu khi đã hiểu Preflop là gì, cược thủ nên biết 4 kỹ thuật sau. Dưới đây là những phương pháp mà người chơi nên sử dụng. 

Phân Tích Bài Tẩy Trong Preflop Là Gì?

Lá bài tẩy chính là quân đầu tiên mà bet thủ được phát tại vòng Preflop. Cho nên, lá bài này đóng một vai trò hết sức quan trọng trong ván cược. Người chơi sẽ thấy được hiệu quả của lá này khi sử dụng. 

Tiềm năng cao của lá bài này sẽ giúp cược thủ áp đảo đối thủ. Bao gồm quân A và quân K thì bet thủ sẽ khiến cho đối thủ phải dè chừng. Nhưng nếu ai có bài tẩy thấp như quân A với một lá 4 hay quân K và một lá 6. Lúc đó, đối phương có thể áp đảo ngược lại. 

Chú Ý Đến Vị Trí Trên Bàn Cược Poker

Một việc quan trọng nữa mà cược thủ nên chú ý trên bàn cược poker là phải chú ý tới vị trí. Những ai có vị trí đẹp sẽ nhanh đặt cược và giành chiến thắng hơn. Nhiều cao thủ cũng đã áp dụng kỹ thuật này và mang về được phần thưởng hấp dẫn. 

Tương tự:  Edge Sorting Là Gì? Tìm Hiểu Kỹ Thuật Bị Cấm Khi Đánh Bạc Vì Bá Đạo
Cần chú ý đến vị trí trên bàn cược poker
Cần chú ý đến vị trí trên bàn cược poker

Quan Sát Đối Phương Tại Vòng Preflop

Người chơi biết rõ Preflop là gì đã thấy được tầm quan trọng của vòng này. Bet thủ sẽ cần phải quan sát đối phương xem cách thức, lối đi của họ. Với những ai phân tích được thì sẽ phát hiện ra sơ hở của đối thủ để tiến lên trước. 

Bằng việc quan sát đối phương, bet thủ sẽ nắm được quyền kiểm soát. Như vậy, cơ hội tiến tới thắng lợi của người chơi sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời, cược thủ sẽ có cơ hội thu về phần thưởng xứng đáng sau ván cược. 

Chơi Preflop Poker Dựa Trên Số Phiếu Đang Sở Hữu

Kỹ thuật tiếp theo mà bet thủ nên sử dụng tiếp theo là dựa trên số phiếu đang sở hữu. Người chơi nên biết giới hạn của bản thân để tránh đặt cược sai chỗ. Cược thủ nên kiểm tra số phiếu mình đang sở hữu để tránh cược nhầm.

Với hình thức cược này, người chơi bảo toàn được số vốn của mình. Hơn nữa bet thủ còn tránh được nhiều trường hợp rủi ro không đáng có. Cược thủ vẫn nên bỏ túi kỹ thuật này để áp dụng vào thời điểm thích hợp.

Những thông tin từ Hitclub đã chia sẻ rõ Preflop là gì. Người chơi nên theo dõi thông tin và 4 kỹ thuật phía trên. Như vậy, bet thủ sẽ có cơ hội giành chiến thắng cực kỳ cao.